Phòng dịch Covid-19 Feb 05, 2020

Công ty Cổ phần Traphaco cố gắng cung cấp đủ hàng chống dịch cho người dân

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp chủng mới virus corona, Công ty cổ phần Traphaco đã chủ động vào cuộc.

Là thương hiệu dược phẩm hàng đầu, Traphaco luôn nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng tốt, chung tay phòng ngừa lây truyền và bảo vệ người dân trước đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thế giới, ngoài khẩu trang, người dân cần chủ động phòng dịch bằng việc rửa tay thường xuyên, giữ sạch mắt mũi, họng để chống nhiễm khuẩn.

Dây chuyền sản xuất nước súc miệng T.B tự động hoàn toàn

Traphaco có bộ 3 sản phẩm được sản xuất tại nhà máy dược phẩm thông minh 4.0 hàng đầu của Việt Nam, gồm:

Thuốc nhỏ mắt-mũi NaCl Công nghệ kín: Rửa mắt, mũi; tạo độ ẩm cho mắt, màng nhày mũi chống lại vi khuẩn. Dùng nhiều lần trong ngày giúp rửa trôi đi mầm virus, vi khuẩn gây bệnh, đẩy chất thải võng mạc ra ngoài.

Dây chuyền sản xuất thuốc nhỏ mũi công nghệ kín hoàn toàn

Nước súc miệng sát khuẩn T-B: Chùm 4 sản phẩm giúp sát khuẩn toàn khoang miệng, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây hại. Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn giữa người với người thông qua đường hô hấp.

Antot Thymo tăng sức đề kháng: Với sự kết hợp Thymomodulin, Lysin, Cholin và các acid amin thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch bệnh.

Từ thành công trong việc chữa khỏi cho 2 bệnh nhân nhiễm virus nCoV tại Việt Nam, đã chứng minh rằng súc miệng, họng bằng nước súc miệng sát khuẩn rất quan trọng khi đối phó với bệnh dịch do virus nCoV. "Tài liệu nước ngoài chưa từng đề cập nhưng qua kinh nghiệm điều trị và bằng chứng khoa học về chăm sóc bệnh nhân thở máy, chúng tôi áp dụng biện phát súc họng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, ngăn ngừa virus. Đây là biện pháp khác biệt mà trong các khuyến cáo của WHO cũng chưa từng áp dụng” – TS. Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, BV. Chợ Rẫy cho biết.

Bộ 3 sản phẩm của Công ty cổ phần Traphaco được sản xuất  tại Nhà máy dược phẩm thông mình công nghệ 4.0 hàng đầu Việt Nam

Trước tình hình nhu cầu phòng bệnh của người dân tăng cao đột biến, nhiều mặt hàng khan hiếm và đẩy giá cao, CTCP Traphaco cam kết bán đúng giá các sản phẩm và nâng công suất dây chuyền nhà máy sản xuất lên tối đa vì mục tiêu phòng chống dịch bệnh của quốc gia.

CTCP Traphaco khẳng định đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu phòng dịch của người dân. Hiện nay, nhà máy dược thông minh Traphaco đang tăng cường công suất 1 ngày 3 ca sản xuất liên tục lên tới 42.000 lọ đối với dây chuyền nhỏ mắt mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và 70.000 chai T-B cho dây chuyền sản xuất thuốc nước. Không khí làm việc khẩn trương, chính xác, đầy đủ để đáp ứng lượng hàng lớn.

Cùng với đó, Traphaco có hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm.

Hiện nay CTCP Traphaco đã nhanh chóng gửi nhiều đợt hàng lớn chuyển đến các khu vực, các tỉnh trong vòng 24h qua để đáp ứng tối đa nhu cầu phòng dịch tại bệnh viện, trung tâm y tế, và người dân địa phương (1.600 chai nước súc miệng sát khuẩn T-B chuyển tới cơ quan nhà nước tại khu vực Hà Nội 1. Chuyến hàng hỏa tốc ngày 1/2 gửi 16.800 chai T-B và 14.800 lọ NaCl 0,9% đến Trung Tâm Kiểm soát bệnh tật Tỉnh Quảng Ninh.)

---------------------------------

Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: 1800.6612

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

(https://facebook.com/TraphacoConduongSuckhoeXanh/?locale2=vi_VN)

Website: traphaco.com.vn

Nguồn (Báo Sức khỏe đời sống): https://suckhoedoisong.vn/cong-ty-co-phan-traphaco-cam-ket-cung-ung-du-san-pham-chong-dich-cho-nguoi-dan-n168441.html?fbclid=IwAR0AYJ7qw3YpgJJ-CxGXtagLvW49idzT0II8ecL6tZPMwyQFykEQTQvTQR4