Tin tức Jun 30, 2024

Traphaco đồng hành cùng Báo Sức khoẻ và Đời sống thực hiện sứ mệnh lan toả yêu thương

Ngày 28/6, thực hiện chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Báo Sức khỏe và Đời sống phối hợp thực hiện chương trình thiện nguyện của Bộ Y tế trong việc hỗ trợ trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá.
Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, lãnh đạo Cục Cơ sở Hạ tầng và Trang thiết bị, lãnh đạo Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế), Sở Y tế Thanh Hóa, huyện Thọ Xuân, đại diện các đơn vị tài trợ và cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân.
Sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ tinh thần cho những người bệnh đang gặp khó khăn trong quá trình điều trị tại địa phương.
Sau khi đi kiểm tra thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện, Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên và đoàn công tác đã bàn giao hệ thống nội soi dạ dày, thực quản và đại tràng (Fujifilm Corporation) cho Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân.
Thiết bị này nằm trong chương trình hỗ trợ các bệnh viện tuyến y tế cơ sở năm 2024 của Bộ Y tế, với trị giá 2,5 tỷ đồng do các nhà tài trợ đóng góp, bao gồm: Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam; Công ty CP Vaccine Việt Nam (VNVC); Công ty CP Traphaco; Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Trang thiết bị Y tế; Công ty CP Dược phẩm TV.Pharm; Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Báo Sức khỏe và Đời sống.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân

Đồng hành cùng sự kiện, Traphaco tài trợ 300 triệu đồng tiền mặt và 200 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cùng góp mặt trong chuyến đi đầy ý nghĩa này còn có TTƯT Trần Túc Mã - Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco.

TTƯT Trần Túc Mã - Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco trao tặng 300 triệu đồng

Những suất quà được Traphaco trao tặng gồm các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, mang lại niềm vui và sự an ủi đến cho bệnh nhân và gia đình họ. Các sản phẩm của Traphaco được nghiên cứu và sản xuất trên nền các dược liệu đạt chuẩn GACP cùng sự hiện đại và tính an toàn tuyệt đối của các hoạt chất được nghiên cứu và thử nghiệm tại phòng thí nghiệm đạt chứng nhận GLP. Trong số đó có dòng sản phẩm Premium - Đông dược cao cấp với 3 đặc tính nổi bật: Tinh hoa – Hiện đại – Bền vững.
Bên cạnh đó, việc trao tặng số tiền 300 triệu đồng sẽ được Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân sử dụng để nâng cao chất lượng điều trị, cải thiện cơ sở vật chất và đào tạo nguồn nhân lực y tế.
Sự góp mặt của lãnh đạo Traphaco trong sự kiện lần này thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp có tâm và có tầm với bề dày hơn 50 năm phát triển, với mong muốn những đóng góp này sẽ giúp Bệnh viện nâng cấp về hạ tầng, trang thiết bị và nguồn lực đồng thời giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin và sức mạnh để vượt qua khó khăn, hồi phục sức khỏe.

Những suất quà ý nghĩa là các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ chất lượng của Traphaco

Đối với Traphaco, trách nhiệm xã hội là lý tưởng và mục tiêu hàng đầu mà doanh nghiệp này luôn hướng tới hơn nửa thế kỷ qua, điều này được thể hiện ở những nỗ lực trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao, nhằm cung cấp các giải pháp điều trị hiệu quả và an toàn cho người dân.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ Y tế, các đồng chí lãnh đạo Bộ Y tế và các đơn vị tài trợ; đồng thời cam kết sử dụng đúng mục đích, hết công suất và hiệu quả trang thiết bị được tài trợ để mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.