Tin tức Feb 27, 2017

Kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2017

Y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế, được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: "Lương y phải như từ mẫu". Phải thật thà đoàn kết, khắc phục khó khǎn, học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ, toàn tâm toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam. Y đức phải thể hiện qua những tiêu chuẩn, nguyên tắc đạo đức được xã hội thừa nhận.

Trong lời căn dặn Bác Hồ cũng đã nói: Cần xây dựng một nền y học của ta – Trong những năm nước ta bị nô lệ thì y học cũng như các ngành khác đều bị kìm hãm. Nay chúng ta đã độc lập tự do, cán bộ cần giúp đồng bào, giúp chính phủ xây dựng một nền y tế thích hợp với nhu cầu của nhân dân ta. Y học cần phải dựa trên nguyên tắc: khoa học dân tộc và đại chúng. Ông cha ta ngày trước có nhiều kinh nghiệm quí báu về cách chữa bệnh bằng thuốc ta, thuốc bắc. Để mở rộng phạm vi y học, các cô, các chú cũng nên chú trọng nghiên cưú và phối hợp thuốc "Đông" và thuốc "Tây".

Thực hiện lời dạy của Bác, nhiều năm qua các thế hệ cán bộ công ty cổ phần Traphaco luôn vững bước trên con đường sức khỏe xanh nhiều chông gai, nghiên cứu tìm tòi các nguồn dược liệu quý, các công thức thuốc bí truyền có hiệu quả cao để đưa ra thị trường những sản phẩm thuốc an toàn, chất lượng và hiệu quả điều trị tốt. Phát huy tinh thần luôn tiên phong, đi đầu trong công tác phát triển cây thuốc, phát triển các loại thuốc từ dược liệu và xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp để đưa các sản phẩm tốt đến mọi miền tổ quốc, đến nay Traphaco đã trở thành Thương hiệu xanh dẫn đầu ngành dược và nhận được rất nhiều tình cảm nể phục, yêu mến của đồng nghiệp cũng như của người tiêu dùng trên cả nước.

Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam tặng hoa chúc mừng 27/02

Báo Cựu chiến binh tặng hoa chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 năm nay, các cơ quan, tổ chức đã đến chúc mừng các thầy thuốc Traphaco, toàn thể CBCNV Traphaco sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng với niềm tin yêu của cộng đồng.