Boganic – “Người bạn thân thiết” của doanh nhân & văn nghệ sĩ

Ngày 30/11 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2016 (Vietnam Value), Traphaco là một trong 88 thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam được Chính phủ vinh danh với hai sản phẩm, thuốc bổ gan BOGANIC và thuốc bổ não CEBRATON

Ông Trần Túc Mã - Tổng giám đốc Traphaco nhận hoa chúc mừng và biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

“Cặp đôi hoàn hảo” cho não và gan

Đây là hai nhãn hiệu thuốc thân thuộc với nhiều người Việt Nam từ nhiều năm nay. Cả hai đều có một đặc điểm chung, đó là chiết xuất từ những cây thuốc được lưu truyền ngàn xưa của người Việt.

Cách đây ít lâu trong chương trình giao lưu trực tuyến trên Dân trí với tiêu đề “Não khỏe vượt Vũ môn”, hàng trăm câu hỏi đã được gửi về tòa soạn nhờ tư vấn và giải đáp. Tại buổi giao lưu, các em học sinh, sinh viên và cả phụ huynh đã được hai chuyên gia đầu ngành là GS.TS.BS Nguyễn Văn Thông, Phó Chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam và PGS.TS.BS Chu Quốc Trường, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec giải thích mọi thắc mắc xung quanh tăng cường trí não trong kỳ “vượt vũ môn” và công dụng hữu hiệu của thuốc bổ não CEBRATON.

Sự kết tinh từ 3 miền đất và công nghệ tiên tiến

Nếu như CEBRATON được người già và các học sinh, sinh viên, những người lao động trí óc, suy nghĩ nhiều rất ưa chuộng thì thuốc bổ gan BOGANIC là người bạn thân thuộc với những người suy yếu chức năng gan, trở thành loại dược phẩm “không thể thiếu” trong nhiều đơn thuốc dành cho những bệnh nhân này.

Vì sao BOGANIC có được sự ưa chuộng như vậy?

Lý do, BOGANIC là thuốc bổ gan sản xuất từ 100% dược liệu sạch của Việt Nam, được chiết xuất và kết hợp 03 vị thuốc quí kết tinh giao thoa của các vùng miền địa lý. Cây Actiso được trồng trên các triền núi Sapa (Lào Cai), nơi bốn mùa mây phủ. Rau đắng đất ở miền Nam quanh năm nắng gió và cây Bìm bìm biếc của người dân tộc Dao đỏ.

Trong đó, cây Actiso chứa Cynarin, một loại chất có tác dụng lợi mật, tăng lực, kích thích ăn ngon và các polyphenol có tác dụng giảm cholesterol máu.

Cây Rau đắng đất chứa Saponin, Flavonoid, chất xơ và vitamin C. Các loại chất này có tác dụng lợi tiêu hóa, ích mật, thanh nhiệt, lợi tiểu, hạ đường huyết.

Cây Bìm bìm biếc chứa Glucosid là Pharbitin có tác dụng nhuận tràng, thông tiểu.

Cả ba loại thảo dược này còn đều có tác dụng giải độc và bảo vệ gan nên khi kết hợp với nhau, sẽ tạo nên cơ chế giải độc qua đường tiêu hóa và đường tiểu rất hiệu quả.

Về nguồn gốc, các thảo dược này được trồng và khai thác theo chuẩn GACP - WHO (Thực hành trồng trọt và thu hái cây thuốc tốt theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới) nên là nguyên liệu sạch.

Về sản xuất, chế biến, Boganic được bào chế tại nhà máy GMP WHO Đông Dược đầu tiên cũng là lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống Đảm bảo chất lượng toàn diện: GLP, GSP, GDP, ISO.

Vùng trồng Actiso đạt chuẩn GACP-WHO của Traphaco tại Sapa

Tri thức bản địa và nguyên liệu thuần Việt

Nhờ những tính năng và công dụng hữu hiệu, Boganic trở thành “thương hiệu”, được sử dụng tại hơn 500 cơ sở điều trị khám chữa bệnh trên cả nước và chiếm lĩnh nhiều giải thưởng có giá trị như “Giải Nhất giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam VIFOTEC – 2010”, Ngôi sao thuốc Việt – 2014.

Năm 2015, Boganic đã vinh dự được chọn vào “Top 10 sản phẩm thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc” trong lễ tổng kết 5 năm cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và trở thành đại diện duy nhất của ngành Dược nằm trong Top 10 bên cạnh các thương hiệu lớn trong nước.

Năm 2016 này, BOGANIC và CEBRATON là hai sản phẩm chính khiến Traphaco lần thứ ba liên tiếp được lựa chọn là Thương hiệu Quốc gia, nơi hội tụ đầy đủ những giá trị mà các doanh nghiệp Việt Nam hướng tới: “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”, tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu.

Traphaco hiện là doanh nghiệp số một về năng lực nghiên cứu, sử dụng tri thức bản địa và nguyên liệu thuần Việt sản xuất các dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả điều trị cao.

Gần đây, xu hướng “thủ” BOGANIC đang xuất hiện trong giới doanh nhân và văn nghệ sĩ, những người luôn tiếp xúc với rượu bia và các chất kích thích.

Một nhà thơ và cũng là “cây nhậu” kể lại rằng nhiều nhà văn, nhà thơ và doanh nhân bạn ông thường “thủ” trong túi một vài vỉ thuốc này. Trước mỗi cuộc nhậu, họ thường uống 2 viên và 2 viên dành cho sau cuộc nhậu.

Nhà thơ này còn kể rằng một lần, một quan chức cao cấp trước khi vào cuộc nhậu dúi vào tay ông 2 viên bảo: “Ta phải phòng cho lá gan của mình, bác ạ”.

Góp phần tạo nên thương hiệu Traphaco

Với những tác dụng to lớn trong việc điều trị và sự tín nhiệm của cộng đồng, BOGANIC và CEBRATON đã góp phần to lớn tạo nên vị thế dẫn đầu của thương hiệu Traphaco. Chỉ trong năm 2016, Traphaco đã liên tục nhận được các giải thưởng lớn như Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng, Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 - CSI 2016, Top 40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam do Forbes bình chọn…

Trích nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/boganic-nguoi-ban-than-thiet-cua-doanh-nhan-van-nghe-si-20161201225335694.htm